ABOUT US

WE ARE FOOD DESIGNER

บริการครอบคลุมทั้งระบบ ครบวงจร

เราคือ IBM (Innovative Brand Manufacturer) เป็นผู้นำทางด้านการคิดค้นนวัตกรรม เราเป็นโรงงานรับผลิตสินค้า ที่มีนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใคร และสร้างสรรค์ให้ทุก ๆ แบรนด์ มีจุดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร เพื่อ support ให้ลูกค้าทุกคนมีความได้เปรียบ ทางด้านการตลาด ที่ไม่เหมือนกัน บริการของเราครอบคลุมทั้งระบบ รวมถึงเรายังช่วยให้ความรู้ ทางด้าน การตลาดเพื่อทำให้การเป็น เจ้าของแบรนด์และการสร้าง แบรนด์ ไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป

คิดค้นและพัฒนาสูตร โดยทีมนักวิจัยมืออาชีพ

เรามีทีม Research and Development ที่นำโดยคุณหมอ และเภสัช ที่ คิดค้นและพัฒนาสูตรใหม่ๆตลอดเวลา รวมถึงการวิเคราะห์ความปลอดภัยในผลิตภัณฑ์ก่อนถึงมือผู้บริโภค รวมทั้งทีม R&D ของบริษัท ยังทำงานวิจัยร่วมกันกับมหาวิทยาลัยและ สถาบันชั้นนำในประเทศไทย รวมถึงเราทำงานวิจัยร่วมกับสถาบัน และ Lab ในต่างประเทศหลายแห่งทั่วโลก

สารสกัดที่ล้ำสมัยหลากหลาย จากแหล่งที่ดีที่สุดของทั่วทุกมุมโลก

เพราะบริษัทเรามีพันธมิตรเป็นผู้ผลิตสารสกัดที่ดีจากทั่วโลก ทั่งฝั่งยุโรป อเมริกา และในเอเชีย ซึ่งแต่ละที่ทั่วโลกมีพืช สมุนไพร และสารสกัดที่มีสารสำคัญไม่เหมือนกัน เพราะแต่ละพื้นที่ มีดินและสภาพภูมิประเทศไม่เหมือนกัน ดังนั้น เราจะเลือกเฟ้น และสรรหาสารสกัดที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลกด้วยตัวของเราเอง จึงมั่นใจได้ว่าสารสกัดมากกว่า 10,000 ชนิดของเรามีคุณภาพสูง มีความหลากหลายครอบคลุมในทุกประเภทของสินค้า และสามารถตอบโจทย์ได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า

ทีมที่ปรึกษาการตลาดมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์

เรามีทีมการตลาดที่ประสบความสำเร็จและมากด้วยประสบการณ์ ทั้งตลาด Online และ Offline ที่จะดูแลให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในทุก ๆขั้นตอน ด้วยความละเอียดและใส่ใจ พร้อมที่จะสนับสนุน ให้ธุรกิจของลูกค้าสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน

ระบบจัดการการขนส่งสินค้า ที่ทันสมัยแบบครบวงจร

ด้วยพันธมิตรที่แข็งแกร่งและเชี่ยวชาญด้าน Logistic อันทันสมัย ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับลูกค้าทุกคน โดยเรามีความเชี่ยวชาญเรื่องระบบขนส่ง ไม่ว่าจะเรื่องการขนส่งสินค้า พื้นที่เก็บสต็อคสินค้า การเช็คยอด สินค้าคงคลัง ปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้จะหมดไปและเป็นเรื่องง่ายๆ

การบริการที่เหนือระดับ

เพราะเรามีความพร้อมในทุก ๆ มิติ จึงทำให้ลูกค้า ทุก ๆ ท่านมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ทุก ๆ ตัวของเรา จะมีมาตรฐานและคุณภาพที่สูงที่สุด ด้วยการใส่ใจ ในทุกขั้นตอน และบริการด้วยความรวดเร็วเที่ยงธรรม ส่งเสริมให้ธุรกิจของท่านเติบโตและยืนอยู่แถวหน้าของตลาดได้อย่างภาคภูมิ