SERVICES

WE ARE FOOD DESIGNER

รับผลิตอาหารเสริม

รับพัฒนาและผลิต ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่มีนวัตกรรม ล้ำสมัย “เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด” ให้แก่พันธมิตร และกลุ่มผู้ประกอบการค้า ที่นำไปสู่เป้าหมายเดียวกัน คือ “ ความปลอดภัย และ สุขภาพที่ดีของผู้บริโภค” เราคิดค้น และวิจัย ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ที่มีความ แปลกใหม่ ควบคู่กับการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมที่ปลอดสารปนเปื้อน ภายใต้ “Clean Room” (ในห้องปลอดการปนเปื้อน) เพื่อให้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ได้คุ้มค่า ปลอดภัย และเห็นผลจริง เราพัฒนาศักยภาพ และความก้าวหน้าของกำลังการ ผลิตอย่างต่อเนื่อง สามารถรองรับความต้องการ ของตลาดในปัจจุบัน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการบริการที่เหนือความคาดหมาย เราบริการลูกค้าแบบ One Step Closer to Customers มีมาตรฐาน สะดวก รวดเร็ว ประทับใจ และเกิดความพึงพอใจสูงสุด รับรองและควบคุมคุณภาพโดย ระบบควบคุมคุณภาพมาตรฐานอย่างเข้มงวด ภายใต้การรับรองมาตรฐาน GMP & HACCP CODEX ซึ่งเป็นมาตรฐานจากองค์การอนามัยโลก เทียบเท่ายุโรปและอเมริกา

จดแจ้งขึ้นทะเบียน อย. และ ฮาลาล

งานด้านเอกสารและการจดทะเบียน ( Formulation Registration and Documents ) การจดทะเบียนสูตร ( FDA Registration ) และการขออนุญาตใช้เครื่องหมายรับรองฮาลาล ( The Islamic Committee Office of Thailand ) ในผลิตภัณฑ์อาหารตามมาตรฐานอาหารฮาลาลแห่งชาติ เพราะเราคือผู้เชี่ยวชาญโดยตรง เรามีทีมงานมืออาชีพที่คว่ำหวอดทางด้านนี้โดยเฉพาะ ที่พร้อมดูแล ติดต่อ ประสานงาน จัดการ และดำเนินการเรื่องเอกสารและการขอใบอนุญาตทั้งจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ( อย. ) หรือการขอใบอนุญาตอาหารตามมาตรฐานฮาลาลแห่งชาติแทนท่าน ด้วยการบริการที่มีความรวดเร็วและมีการรับรองอย่างถูกต้อง อีกทั้งเรายังมีการบริการขอใบอนุญาติหรือการันตี ( Certificate of Free Sale ) ให้ท่านสามารถขยายธุรกิจของท่านไปยังต่างประเทศโดยถูกต้องและเป็นที่ยอมรับของนานาประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อช่วยให้ท่านได้ขยายฐานลูกค้าและธุรกิจของท่านให้เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด

Professional Consultant ( วางแผนการตลาด Online / Offline )

เรามีทีมการตลาดที่ประสบความสำเร็จและมากด้วยประสบการณ์ ทั้งตลาด Online และ Offline ที่จะดูแลให้คำปรึกษาและช่วยเหลือในทุก ๆขั้นตอน ด้วยความละเอียดและใส่ใจ พร้อมที่จะสนับสนุน ให้ธุรกิจของลูกค้าสำเร็จและเติบโตอย่างยั่งยืน

Packaging and Design

เรามีพันธมิตรทางด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ สร้างความแตกต่างระหว่างคู่แข่ง และเรามีพันธมิตรทางด้านการผลิต packaging คุณภาพสูง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ดึงดูด แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

Store / Packaging / Delivery / Order Management

ให้บริการธุรกิจ E-Commerce และ SME ที่มี Chanel ในการทำธุรกิจหลายช่องทาง ช่วยยกระดับและเปลี่ยนห่วงโซ่อุปทาน ทางการขายและการตลาดให้มีความสามารถ ในการแข่งขันได้ทัดเทียมกับองค์กรขนาดใหญ่ ในราคาและการบริการที่ออกแบบมา เพื่อให้ตรงกับธุรกิจของคุณมากที่สุด อีกทั้งยังมีการออกแบบบริการเพื่อร้านค้า Online โดยเฉพาะ โดยเราจะช่วยคุณทั้งในการ รับการจัดเก็บ และการแพ็คสินค้า ตลอดจนการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าของคุณด้วยความรวดเร็วและประทับใจ และรวมไปถึงโปรแกรม Order Management ที่จะเป็นส่วนช่วยสำคัญในการรับสั่งสินค้าโดยตรงของลูกค้าปลายทาง พร้อมแจ้งข้อมูลการโอนเงินให้ร้านค้าทราบ เมื่อลูกค้าได้รับเงินจริงเพียงแค่กด Approve ในระบบของเรา ทางเราก็จะทำหน้าที่จัดส่งสินค้าถึงปลายทางทันที โดยเราจะทำให้เรื่องยุ่งยากต่าง ๆ กลายเป็นเรื่องง่ายๆ และยังสามารถช่วยลด ค่าใช้จ่ายเป็นหลักแสนในธุรกิจของคุณในการสร้างเว็บไซต์ เพียงแค่ใช้ฟังก์ชั่น ดังกล่าวซึ่งรวมอยู่ในบริการของเรา

Organize ,Event ,Travel

เรามีพันธมิตรกับทางบริษัท Organizer ชั้นแนวหน้าของเมืองไทยที่เป็นระดับ World Class ที่มีผลงานและมีประสบการณ์ ของงานระดับชาติและระดับประเทศ มาอย่างมากมาย พร้อมจะดูแล ช่วยสนับสนุน ธุรกิจของท่านให้เติบโต และขยายภาพลักษณ์ทางธุรกิจของท่าน ให้เป็นที่จดจำ และกล่าวขานกัน ในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นงาน Event ต่าง ๆ งาน Road Show อีกทั้งยังมีการ บริหารจัดการสื่อมวลชนทุกแขนง ทั้งจากสำนักพิมพ์ สื่อโทรทัศน์ สื่อวิทยุ ฯลฯ ที่พร้อมจะอำนวยความสะดวกและสนับสนุนธุรกิจของท่านในทุก ๆ มิติ ช่วยให้ท่านก้าวสู่แถวหน้าของผู้นำในตลาดได้อย่างง่ายดาย

Modeling Presenter

เรามีบริการประสานงาน จัดหา Brand Ambassador, Net Idol หรือ นางแบบชั้นนำต่าง ๆ เพื่อการโฆษณา หรือเสริมภาพลักษณ์ให้ธุรกิจหรือสินค้าต่าง ๆ ของท่านให้มีความโดดเด่นสวยงาม ด้วยราคาพิเศษสุดโดยไม่มีค่า Overhead ใด ๆทั้งสิ้นโดยถือเป็นอีกหนึ่งบริการ ที่เรายินดีบริการ ให้ท่านด้วยความเต็มใจ

PROCESS...

ขั้นตอนการทำงาน

เงื่อนไข....

การชำระเงิน

" เพียงงบ.....

หลักแสน

คุณก็สามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ "

Concept

ประชุมวางแผนร่วมกัน เพื่อสรุปผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

Product Development

ทีม R&D ขึ้นตัวอย่าง ตามกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

Manufacturing

ทดลองผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง สรุปสูตรผลิตภัณฑ์และราคา

Hight Quality Control

ลงนามพร้อมวางมัดจำและดำเนินการ ยื่นชื่อเพื่อขึ้นทะเบียน อย.

Logistic & Distribution

ส่งมอบสินค้าพร้อมตรวจสอบคุณภาพ และ ชำระเงินส่วนที่เหลือ

Concept

ประชุมวางแผนร่วมกัน เพื่อสรุปผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

Product Development

ทีม R&D ขึ้นตัวอย่าง ตามกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ

Manufacturing

ทดลองผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง สรุปสูตรผลิตภัณฑ์และราคา

Hight Quality Control

ลงนามพร้อมวางมัดจำและดำเนินการ ยื่นชื่อเพื่อขึ้นทะเบียน อย.

Logistic & Distribution

ส่งมอบสินค้าพร้อมตรวจสอบคุณภาพ และ ชำระเงินส่วนที่เหลือ

Time to work.

ระยะเวลาในการทำงาน

Time Process Mobile